Bài giảng Tập đọc Lớp 5 - Tranh làng Hồ - Trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu

Từ ngày còn ít tuổi, tôi đã thích những tranh, lợn, gà, chuột, ếch, tranh cây dừa, tranh tố nữ của làng Hồ. Mỗi làn Tết đến, đứng trước những cái chiếu bày tranh làng Hồ giải trên các lề phố Hà Nội, lòng tôi thấm thía một nỗi biết ơn đối với những người nghệ sĩ tạo hình của nhân dân. Họ đã đem vào cuộc sống một cách nhìn thuần phác, càng ngắm càng thấy đậm đà, lành mạnh, hóm hỉnh và tươi vui.
ppt 11 trang Thu Yến 15/12/2023 180
Bạn đang xem tài liệu "Bài giảng Tập đọc Lớp 5 - Tranh làng Hồ - Trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

File đính kèm:

 • pptbai_giang_tap_doc_lop_5_tranh_lang_ho_truong_tieu_hoc_ho_tun.ppt

Nội dung text: Bài giảng Tập đọc Lớp 5 - Tranh làng Hồ - Trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu

 1. Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 2. Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 3. Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 4. Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 5. Thứ hai ngày 22 tháng 3 năm 2010 Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 6. Thứ hai ngày 22 tháng 3 năm 2010 Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 7. Thứ hai ngày 22 tháng 3 năm 2010 Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 8. Thứ hai ngày 22 tháng 3 năm 2010 Tập đọc TRANH LÀNG HỒ
 9. Tập đọc TRANH LÀNG HỒ Nội dung Ca ngợi và biết ơn những nghệ sĩ làng Hồ đã sáng tạo ra những bức tranh dân gian độc đáo.
 10. Tập đọc TRANH LÀNG HỒ Luyện đọc diễn cảm Từ ngày còn ít tuổi, tôi đã thích những tranh, lợn, gà, chuột, ếch, tranh cây dừa, tranh tố nữ của làng Hồ. Mỗi làn Tết đến, đứng trước những cái chiếu bày tranh làng Hồ giải trên các lề phố Hà Nội, lòng tôi thấm thía một nỗi biết ơn đối với những người nghệ sĩ tạo hình của nhân dân. Họ đã đem vào cuộc sống một cách nhìn thuần phác, càng ngắm càng thấy đậm đà, lành mạnh, hóm hỉnh và tươi vui.
 11. Thi đọc diễn cảm